Hệ thống làm mát nhà xưởng nhựa

Tại sao lại phải làm mát nhà xưởng sản xuất bao bì nhựa?
Đặc điểm của nhà xưởng chuyên sản xuất bao bì nhựa:
– Đây là nơi có mật độ người ít, lượng máy móc thiết bị nhiều nên lượng nhiệt sinh ra là rất lớn. Khi nhiệt độ trung bình ngoài trời khoảng 30 độ C thì nhiệt độ trong xưởng cao gấp nhiều lần do sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn này sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và không khí trong xưởng đến người lao động.

Giải pháp làm mát nhà xưởng sản xuất bao bì nhựa có rất nhiều cách, tuy nhiên tùy thuộc vào từng đặc điểm nhà xưởng sẽ có cách bố trí để đưa ra giải pháp phù hợp.

Sơn chống nóng phía trên mái tôn ngoài trời và lắp tấm màng nhôm phản xạ nhiệt dưới mái tôn
Dùng nước phun sương trực tiếp lên mái tônThiết kế nhà xưởng theo cấu trúc thông gió tự nhiên trên mái nhà để giảm nhiệt độ
Lắp ống thoát gió ở mái và có nắp đậy
Lắp quả cầu xoay – Roof Turbine Ventilator công nghiệp hoặc Auravent dân dụng
Lắp đặt thiết bị bắt gió – Wind catcher
Dùng quạt thổi cục bộ
Quạt hút mái nhà hoặc quạt ốp tường công nghiệp
Dùng quạt hơi nước công nghiệp Evaporratinve Air cooler hoặc tấm cooling pad.
Điều hòa chạy gas tủ trung tâm công nghiệp nối ống gió tỏa ra khắp xưởng
Điều hòa trung tâm VRV, VRF
Điều hòa Water chiller
Đây là những phương pháp thường xuyên được áp dụng cho tất cả các nhà xưởng sản xuất, tùy thuộc vào mỗi nhu cầu và tính chất sản xuất của nhà xưởng mà lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp. Đặc biệt đối với nhà xưởng chuyên sản xuất bao bì nhựa thì nên lựa chọn phương pháp 9 + 10 + 11 + 12. Giải quyết được vấn đề làm mát nhà xưởng, tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên thi công hệ thống làm mát đó uy tín.

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng. Kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiệt huyết. Chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ và phát triển chất lượng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.524.998

Contact Me on Zalo